COUNTY

Giá: 1.200.000 đ

Thông tin về xe

Thông tin chi tiết

Thuê xe 29 chỗ

 

 

Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng thuê xe với dòng xe đời mới, nội thất tiện nghi và hiện đại nhất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sau sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ sẽ hài lòng 100% khách hàng với chất lượng xe và phong cách phục vụ. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng chúng tôi luôn luôn bảo dưỡng xe định kỳ và kiểm tra kỹ càng trước mỗi chuyến đi phục vụ khách hàng ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với cơ sở vật chất tốt nhất, không nhữn thế chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Các dịch vụ thuê xe 29 chỗ:

1- Cho thuê du lịch 29 chỗ : Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ với mức giá rẻ, ưu đãi đặc biệt cho các ngày tết và các dịp kỷ niệm của công ty.

2- Cho thuê xe đưa đón nhân viên: Nhu cầu đưa đón nhân viên ngày càng cao của các công ty, xí nghiệp các KCN nên chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng về mọi mặt đến với KH khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa đón nhân viên của chúng tôi.

3- Cho thuê xe đưa đón sâ n bay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với xe đầy đủ tiện nghi, luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn với tuyến đường gần nhất khi đưa đón quý khách hàng từ các sân bay lớn như: Nội Bài, Cát Bi,.. đến khách sạn theo yêu cầu khách hàng.

4- Cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ: Vào dịp lễ tết là dịp chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn vì vậy việc thuê xe phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, luôn luôn đảm bảo an toàn trên mọi tuyến đường cho khách hàng, chắc chắn dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi lễ hội của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất của khách hàng.

Cách thức đặt xe

- Khách hàng có thể đến văn phòng tại số nhà 66, Chợ đầu mối Lim, TT Lim, Tiên Du, Bắc Ninh để ký hợp đồng thuê xe.

- Đặt xe trực tiếp qua điện thoại, email nếu quý hàng ở xa:

+ Qua email: thuexedulichbacninh@gmail.com

+ Qua điện thoại: 0945.702.790. - 0976.115.135

Thuê xe du lịch 29 chỗ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • icon Thuê xe du lịch Bắc Ninh
  • icon Địa chỉ trụ sở: TT Lim, Tiên Du, BNinh
  • icon Điện thoại: 0945. 702. 790
  • icon Email: thuexedulichbacninh@gmail.com

BẢN ĐỒ